Ống Kính Xf 23mm F/1.4 R Có Độ Sâu Của Trường Ảnh

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 21 Tháng mười hai 2016.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  Ống kính XF 23mm F/1.4 R mang đến cho bạn một độ sâu của trường này sẽ không xuất hiện biến dạng, mà là chuyên nghiệp và liền mạch. Hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thích chụp phong cảnh mỗi ngày.
  Giới thiệu ống kính XF 23mm F/1.4 R

  Ống kính XF 23mm F/1.4 R có một vòng khẩu độ với các thiết lập trong một phần ba dừng lại cộng với một thiết lập. Tự động lấy nét khá nhanh hợp lý yên tĩnh, chính xác từng chi tiết.
  [IMG]
  Chất lượng hình ảnh là tuyệt vời là ấn tượng mạnh mở rộng trên hầu hết các khung hình. Góc làm nổi bật lên một cách nhanh chóng trên dừng lại xuống. Ngoài ra quang sai màu cơ bản là không tồn tại. Ống kính là gần như hoàn hảo về mặt quang học điều chỉnh cho biến dạng.

  Có một chút rộng mở được tự động điều chỉnh bằng cách chế biến của máy ảnh. Do vậy các chỉ lỗi nhẹ là sai màu dọc ở khẩu độ lớn có thể cung cấp cho màu xanh lá cây hoặc màu đỏ tươi viền ở các khu vực ngoài trọng tâm của khung hình. Nhưng ngay cả điều này không phải là nói chung là rất phản đối sử dụng bình thường. Nói chung, ống kính cho hình ảnh gần như hoàn hảo.

  Ống kính XF 23mm F/1.4 R là một ống kính rẻ bằng bất kỳ phương tiện. Trong bối cảnh đó, về cùng một mức giá như là hai phần ba của một dừng chậm hơn. Ở mức giá này, nó sẽ trở thành một quyết định rất cá nhân về việc liệu nó có giá trị tiền. Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai phải thất vọng bởi chất lượng hình ảnh về chiếc ống kính này.

  Xem thêm các loại ống kính khác tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/

Chia sẻ trang này