Tin tức 5 đồng hồ thông minh đáng chú ý nhất tại CES 2013

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi nhanxetdanhgia, 15 Tháng một 2013.

 1. nhanxetdanhgia Administrator

  5 mẫu đồng hồ thông minh có thiết kế thời trang và hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại đã trình làng tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2013 và thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng.
  I'm Watch

  [IMG]
  Chiếc đồng hồ thông minh được đánh giá hiện đại nhất tại CES 2013 cũng đồng thời là sản phẩm có thiết kế đẹp nhất. Đồng hồ I'm Watch có màn hình 1,5 inch được bao quanh bằng phần khung bằng nhôm với dây đeo tay nhiều màu sắc khắc nhau cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, còn có các mẫu I'm Watch có mặt đồng hồ bằng titan hoặc bằng vàng có giá bán đắt hơn.
  I’m Watch do công ty I’m Spa của Italia sản xuất. Trong thực tế, I’m Spa đã phát hành đồng hồ I’m Watch từ mùa hè năm ngoái, nhưng I’m Watch tại CES 2013 đã được cập nhật với giao diện người dùng mới và khả năng cài thêm ứng dụng.
  I’m Watch chạy một phiên bản hệ điều hành Android tùy chỉnh, sử dụng kết nối Bluetooth với điện thoại để cho phép người dùng kiểm tra nhanh tin nhắn Facebook, tin nhắn văn bản, email… Bạn có thể cài thêm cho I’m Watch nhiều ứng dụng khác, ví dụ như ứng dụng đèn pin. Ngoài ra, I’m Watch còn trang bị loa và mic, từ đó cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại qua kết nối Bluetooth với điện thoại.
  Phiên bản I’m Watch khung nhôm có giá 389 USD.
  Martian Watch

  [IMG]
  Thoạt nhìn, Martian Watch có vẻ giống như một chiếc đồng hồ analog bình thường, nhưng thiết bị hỗ trợ khá nhiều tính năng thông minh như thông báo khi có email và SMS mới, báo tình trạng thời tiết.
  Để ngăn người dùng mất tập trung khi đang điều khiển phương tiện, chiếc đồng hồ này chỉ hiển thị 40 kí tự đầu tiên của email. Người dùng Martian Watch có thể kết nối đồng hồ với iPhone hoặc điện thoại Android và yêu cầu các ứng dụng Siri hoặc Google Voice đọc nốt phần email còn lại.
  Martian Watch sẽ bán ra từ tháng 3/2013 và có giá từ 249 USD tới 299 USD.
  COOKOO

  [IMG]
  COOKOO sử dụng một ứng dụng iOS hoặc Android để thông báo khi người dùng có cuộc gọi đến trên điện thoại, thông báo về lịch hẹn hoặc khi có tin nhắn mới trên Facebook.
  Tuy nhiên, COOKOO không có màn hình kĩ thuật số để hiển thị nội dung văn bản.
  Thay vào đó, mặt đồng sẽ phát sáng khi có thông báo mới. COOKOO dùng loại pin đồng hồ bình thường và pin đủ dùng trong 9 đến 10 tháng.
  Pebble Watch

  [IMG]
  Giống như I’m Watch, đồng hồ Pebble có khả năng hiển thị thông báo khi có email mới, tin nhắn mới trên Facebook, Twitter hoặc SMS mới. Thiết bị này sử dụng màn hình ePaper tiết kiệm điện và cho phép đọc nội dung trên màn hình ngay dưới ánh sáng mặt trời, pin đủ dùng trong 7 ngày sau một lần sạc đầy.
  Đồng hồ Pebble có khả năng chống nước 5ATM (ở độ sâu 50 m). Pebble Watch có giá 150 USD.
  Si14 WearIT

  [IMG]
  Đồng hồ WearIT của Si14 chủ yếu phục vụ hoạt động thể dục thể thao, nhưng vẫn có nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.
  WearIT có thể kết nối với các máy kiểm tra nhịp tim, máy đo lượng đường trong máu và các thiết bị y tế khác. Các ứng dụng đồng hồ và ứng dụng bản đồ GPS sẽ giúp bạn theo dõi quá trình chạy thể dục.
  WearIT còn có khả năng phát nhạc và video, cập nhật mạng xã hội và khả năng cài ứng dụng trên hệ điều hành Android 4.1. Hiện nay, WearIT mới chỉ được phát triển ở giai đoạn thử nghiệm. Si14 hi vọng sẽ hoàn thiện sản phẩm cuối cùng trong vài tháng tới.
  Theo ICTNews/LaptopMag

Chia sẻ trang này