Tin tức Lộ diện màn hình cong được cho là của Galaxy S IV

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi titmit, 15 Tháng một 2013.

 1. titmit Moderator

  Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2013 có vẻ như Samsung đã chú ý rất nhiều tới Tivi màn hình lớn, độ phân giải 4K, tuy nhiên không vì thế mà hãng quên đi sản phẩm chính của công ty đó là smartphone.
  Theo báo cáo từ AnandTech, Samsung đã giới thiệu một màn hình cong xuống hai bên cạnh của mô hình điện thoại thông minh. Màn hình rộng 4.99 inch, độ phân giải full-HD 1080p với tỷ lệ điểm ảnh là 440ppi. Đây có khả năng sẽ là bước đi đầu tiên của một siêu phẩm hàng đầu trong các thiết bị di động Android.

  [IMG]
  Điện thoại màn hình cong

  Dự kiến Samsung sẽ tung ra thế hệ màn hình mới trong quý I năm 2013, tấm nền của màn hình sử dụng công nghệ AMOLED, đã được sử dụng trong Galaxy S III (màn hình 4.8 inch, độ phân giải HD 720p) nhưng lần này màn hình sẽ giảm được 25% điện năng tiêu thụ. Đó là nhờ vào công nghệ YOUM.

  [IMG]
  Màn hình cong sang một bên cạnh

  Tuy nhiên, màn hình uốn cong chưa thực sự theo ý nghĩa “người dùng có thể bẻ cong” mà nhà sản xuất đã uốn cong nó xuống hai bên cạnh, các đoạn màn hình cong của hai bên sẽ hiển thị tình trạng, tin nhắn, pin, danh sách nhạc… nhằm tiêu thụ điện năng tốt hơn. Đây là ý tưởng mà trước đó đã được Nokia miêu tả trong một concept gọi là Gem.

  [IMG]
  Tỷ lệ điểm ảnh lên tới 440ppi

  Trước đây, Samsung cũng đã có những thiết bị sử dụng hai màn hình và có thể ghép lại thành một màn hình, tuy nhiên từ khi hãng đã nghiên cứu thành công màn hình linh hoạt hơn thì các sản phẩm của Samsung sẽ có bước đột phá mới.
  Hiện vẫn chưa thể biết chính xác màn hình YOUM của Samsung sẽ được áp dụng trong sản phẩm nào, tuy nhiên nhiều dự đoán nó sẽ được áp dụng ngay trên siêu phẩm sắp tới mang tên Galaxy S IV.
  Hữu Tình
  Người đăng : 5210
  Nguồn tin: http://www.thegioididong.com/tin-tu...n-hinh-cong-duoc-cho-la-cua-galaxy-s-iv-45751

Chia sẻ trang này