Mua Ống Kính Fujifilm 18-135mm Ở Đâu Giá Hợp Lý Nhất?

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 5 Tháng mười một 2016.

 1. duanmayanh Thành viên Tích cực

  Fujifilm 18-135mm là chiếc ống kính rất hiện đại của Fujifilm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm, cửa hàng buôn bán chiếc ống kính này. Bạn là một người mới sử dụng máy ảnh, không biết nên mua ở đâu. Vì mỗi nơi có một mức giá bán khác nhau, giá rẻ thì bạn lại lo hàng “lởm”, đắt thì lại không đủ tiền. Hãy đến chuyenmayanhso.com để nhận được chiếc ống kính XF 18-135mm với mức giá hợp lý nhất và chất lượng ống kính tốt nhất.
  [IMG]
  Tuy nhiên, tôi thất vọng về việc niêm phong vào ống kính.Tôi đã sở hữu một số cơ quan thời tiết niêm phong và ống kính, và hầu hết sử dụng một miếng đệm cao su mỏng ép lên chống lại các ống kính gắn trên máy ảnh để tạo ra một con dấu. Lạ lùng thay, gioăng cao su bao quanh Fujifilm 18-135 mm không thực sự tiếp xúc với khuôn mặt của ống kính gắn trên máy ảnh.Thay vào đó, nó bao quanh kim loại của máy ảnh gắn kết. Thật không may, điều này phụ thuộc vào cao su đúng cách phù tuôn ra bên ngoài của sự gắn kết, và vấn đề là nó không phù hợp với tuôn ra để bao quanh. Kết quả là, các cao su gắn miếng đệm chỉ phục vụ để làm chệch hướng các nước xung quanh núi thay vì thực sự tạo ra một con dấu chống lại nó.
  [IMG]
  Sau khi tôi đến từ shoot ngắn của tôi trong mưa, tôi toweled khỏi ống kính và máy ảnh. Trước sự ngạc nhiên của tôi đã có một vài giọt nước đã làm cho nó qua các miếng đệm và được kẹp giữa các bề mặt kim loại gắn ống kính mount. Trong khi không có nước làm nó vượt ra ngoài lưỡi lê ống kính và vào camera, tôi phải nghĩ rằng nếu bạn đang chụp trong mưa lớn hơn một vài phút, các tiềm năng cho nước để làm cho nó vào máy ảnh là có.Vì vậy, trong khi thời tiết niêm phong cho 18-135mm là tốt, đủ để giữ cho ống kính và máy ảnh của bạn an toàn trong một số cơn mưa phùn nhẹ hoặc nếu bạn đang bị bắt bất ngờ trong một cơn bão, tôi sẽ không dựa vào nó để bảo vệ các thiết bị của bạn trong một cơn mưa ổn định. Thành thật mà nói, tôi khá ngạc nhiên rằng việc giám sát này đã được thực hiện xem xét chất lượng rõ ràng của các niêm phong ở khắp mọi nơi khác trên ống kính.
  • Bạn có thể xem thêm chiếc may anh Fujifilm x-e2s kết hợp với chiếc XF 18-135mm để có được những bức ảnh đẹp nhất.
  • Tham khảo thêm mẫu ống kính Fuji 16-55mm f/2.8

  Cũng giống như các ống kính zoom Fuji khác gần đây, các 18-135mm có động cơ tuyến tính rất yên tĩnh (các LM trong việc chỉ định ống kính). Điều này cho phép các ống kính khá nhanh chóng tập trung khả năng. Trong ánh sáng tốt, trọng tâm là nhanh chóng và chính xác, và có thể được sử dụng cho hầu hết các mục đích nào, bao gồm cả tự động lấy nét liên tục ngoài trời. Trong ánh sáng thấp, f chậm / 5.6 Khẩu độ tối đa vào cuối dài hạn chế ánh sáng có thể được sử dụng để tập trung và kết quả trong các ống kính chậm lại một chút. Trong điều kiện trời tối, tự động lấy nét khá chậm, nhưng trong hầu hết các tình huống, tôi không có khiếu nại.
  [IMG]
  Một điều đó là tuyệt vời về 18-135mm là khả năng cho các ống kính để tập trung vào .48m ở tất cả các độ dài tiêu cự. Kết quả là, ống kính là tuyệt vời cho closeups chụp hình, và khả năng này thật sự làm cho các 18-135mm một ống kính đa năng.Trong khi bạn sẽ không chụp ảnh macro với 18-135, độ phóng đại tối đa là khoảng 1: 4, đó là rất tốt cho closeups hoa hay côn trùng lớn hơn như bướm hay chuồn chuồn.

  Một trong những tính năng lớn của 18-135mm là ổn định của nó mới tinh hình ảnh quang học (OIS). Fuji là tuyên bố một chưa từng có 5 điểm dừng ổn định cho ống kính này, và cho hầu hết các phần, đó là một tuyên bố khá chính xác. Trong khi tôi đã không thể thường xuyên đạt được 5 điểm dừng của handhold ability (tương đương với khoảng 1/6 giây ở 135mm), tôi đã có thể để luôn có được bức ảnh sắc nét ở 1/10 giây ở 135mm, để lợi ích của hơn bốn dừng lại, và tôi thỉnh thoảng có được một shot mạnh thứ hai 1/5 vào cuối dài. Nó là một trong các chất ổn định quang học hiệu quả nhất mà tôi đã sử dụng.

Chia sẻ trang này