Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Viên Giặt Ariel Nhật Bản

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi HoànNobita, 1 Tháng mười một 2016.

 1. HoànNobita Thành viên Tích cực

  Viên giặt xả Ariel nhật được tập đoàn P&G sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản,với công thức độc đáo dạng gel giúp nhanh chóng hòa tan trong nước,chỉ cần cho viên giặt vào lồng và chờ đợi kết quả bất ngờ.
  Viên giặt Ariel diệt khuẩn công nghệ mới kết hợp nước giặt và nước xả vải,đậm đặc gấp 2 lần so với nước giặt thông thường. Với 3 lợi ích trong một sản phẩm,viên giặt xả vải giúp đánh bật vết bẩn có tính kháng khuẩn cao,làm trắng vượt trội kết hợp với mùi hương nhẹ nhàng cho ta cảm giác dễ chịu mà không cần tới nước xả vải,tiết kiệm đáng kể cho chi phí giặt giũ hàng ngày.
  [IMG]Những ưu điểm của viên giặt xả Nhật Bản
  • Viên giặt xả Ariel có đến 66% thành phần là xà phòng sạch, không chứa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn và bảo vệ làn da cho người sử dụng, kể cả làn da nhạy cảm.
  • Viên giặt Ariel là viên giặt của Nhật có chứa chất làm mềm vãi, kết hơp với hương hoa tự nhiên với mùi hương hoa mẫu đơn đặc trưng nhẹ nhàng, ngọt ngào và khó phai.
  • Viên giặt Ariel đặc biệt có chứa thành phần kháng khuẩn giúp bạn luôn giữ được mùi hương tư nhiên mà không có mùi ẩm, mốc khi nhỡ có gặp trời mưa hoặc quần áo chưa kịp khô.
  • Viên giặt Ariel của Nhật màu hồng ở dạng viên mềm, xung quanh được bao bọc bằng nilon để tránh cho da tiếp xúc với chất xà phòng, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đặt biệt, lớp màng nilon mỏng này có thể tự hủy trong quá trình sử dụng.
  • Dùng viên giặt xả Gel Ball của Nhật hoàn toàn tiết kiệm và mang lại sự tiện lợi thoải mái cho người sử dụng, giúp những người phụ nữ nhẹ nhàng và yêu thích hơn với việc chăm sóc cho gia đình và bé yêu.
  Hướng dẫn bảo quản
  • Không cầm viên giặt khi tay ướt.
  • Tránh dính vào mắt.
  • Bảo quản nơi thoáng mát.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  Hướng dẫn sử dụng viên giặt diệt khuẩn Ariel
  [IMG]
  Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt ( khoảng 6kg quần áo ), cho viên giặt vào lồng máy rồi thả quần áo lên trên. Không cầm viên giặt khi tay ướt, không cần phải cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu. Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải. Viên giặt xả Nhật Bản sử dụng được cho tất cả các loại máy giặt.
  Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
  Hotline: 0904407468
  Email: hangnhatcaocapjp@gmail.com

Chia sẻ trang này