Màn Hình Lg Ultrafine 5k Tối Ưu Cho Macbook Pro Độ Phân Giải 5k, Giá 1.299 Usd, Bán Tháng 12

Thảo luận trong 'Máy tính và Tablet' bắt đầu bởi halinh, 31 Tháng mười 2016.

 1. halinh Thành viên Nghiệp dư

  Tại sự kiện giới thiệu Macbook vừa diễn ra, Apple tiếp tục tin tưởng hãng điện tử Hàn Quốc với màn hình LG UltraFine 5K Display. Đây là dòng màn hình Apple hợp tác phát triển với LG, được tối ưu cho các máy Macbook Pro 2016 mới.

  [IMG]

  LG UltraFine 5K Display có màn hình công nghệ IPS 27 inch, độ phân giải 5120 x 2880, với số lượng điểm ảnh nhiều hơn 77% so với chuẩn 4K UHD. Màn hình này hỗ trợ dải màu P3, độ sáng 500 nit cho phép dễ dàng đồng bộ hình ảnh (màu sắc, độ sáng) với màn hình trên Macbook Pro.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG] [IMG]

  Về kết nối, chúng ta có 1 cổng Thunderbolt 3 10 Gbps ( USB-C) với khả năng cấp tối đa 85W, cho phép vừa nhận tín hiệu hình ảnh vừa sạc Macbook Pro khi kết nối. 3 cổng USB-C (5 Gbps) giúp người dùng có thể mở rộng kết nối với thiết bị ngoại vi. LG cũng tích hợp sẵn loa stereo, camera và microphone sẵn trong màn hình.

  Chân đế LG UltraFine 5K Display được thiết kế với độ tuỳ biến cao, có thể điều chỉnh để phù hợp với mọi môi trường làm việc. LG sử dụng chuẩn VESA, do đó nếu thích thì bạn có thể tháo chân và sử dụng giá treo tường.

  [IMG]

  Một điều thú vị là LG UltraFine 5K Display hoàn toàn không có bất kỳ nút bấm vật lý nào cả. Tất cả những điều chỉnh như độ sáng, màu sắc,... đều được thực hiện trực tiếp từ Macbook.

  LG UltraFine 5K Display sẽ chính thức được bán vào tháng 12, giá 1299 USD.

  Cám ơn Thế Giới Di Động đã hỗ trợ Tinh tế thực hiện chương trình live sự kiện ra mắt Macbook Pro mới. Thế giới đi động sẽ cho đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus từ ngày 4/11. Anh em muốn mua iPhone chính hãng có thể vào thegioididong.com để đăng ký mua cũng như đăng ký sự kiện giới thiệu iPhone của TGDD diễn ra ở HCM và HN.

  [IMG]
 2. xuanlan Thành viên Nghiệp dư

  Nhìn chung giờ chua phán xet được lót dép hóng đến tháng 12 rồi .
 3. bengoan Thành viên Nghiệp dư

  lg ngon nhất vụ là nhà phát triển màn Ultrawide đầu tiên, con 34UC98 nhìn đúng là đã mắt 4. dangkhoi924 Thành viên Nghiệp dư

  Chắc apple bỏ luôn mảng màn hình rồi hả ta ?
 5. gihu709 Thành viên Nghiệp dư

  Iphone ipad toàn màn ips , macbook cũng không ngoại lệ .
 6. myha191 Thành viên Nghiệp dư

  Có lúa lên đời con macbook pro 2016 màn 5k này là quá ngon.
 7. dongh93 Thành viên Nghiệp dư

  5 k không biết chất lượng ảnh cỡ nào ..
 8. xuanlan Thành viên Nghiệp dư

  Ngon thì apple mới giới thiệu đây.
 9. dangkhoi924 Thành viên Nghiệp dư

  Thấy cũng rất hiếm khi anh Táo giới thiệu sp của các hãng khác trong sự kiện của mình, như vậy cũng đoán được lg có vẻ như đang hợp tác tốt với Apple nhể.
 10. myha191 Thành viên Nghiệp dư

  Người ta hợp tác từ thời iphone dùng màn ips cơ .

Chia sẻ trang này