Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Hạt Điều

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi dailyhatdieu, 30 Tháng mười 2016.

  1. dailyhatdieu Thành viên mới

    Những lưu ý khi sử dụng hạt điều

    http://dailyhatdieu.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-hat-dieu/

    Dường như lợi ích từ hạt điều hay hạt điều rang muối hầu hết mọi người đều biết, tuy nhiên bài viết này dailyhatdieu.com sẽ chia sẻ một số lưu ý các bạn cần cập nhật ngay trước khi sử dụng nhé!

    Dễ dẫn đến thừa cân và các bệnh nguy hiểm khác
    Mặc dù là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, những hạt điều cũng chứa rất nhiều năng lượng, hạt điều lại rất kích thích ăn nên rất khó kiểm soát hàm lượng dẫn đến việc dễ gây ra thừa cân, béo phì và các bệnh nguy hiểm khác.

    Ăn hạt điều bảo quản không tốt gây ung thư
    Các loại hạt nói chung và hạt điều nói riêng rất dễ bị nhiễm nấm spergilus, khi bảo quản không tốt sẽ bị nấm mốc, nếu sử dụng không đúng cách sẽ sinh ra độc tố aflatoxin gây ung thư. Bên cạnh đó, hạt điều bảo quản không cẩn thận, để tiếp xúc với không khí trong thời gian dài sẽ khiến các axit béo bị oxy hóa, sinh ra các chất độc gây hại tới sức khỏe con người.

    Hạt điều chưa chín hoàn toàn
    Urushiol- một chất gây hại có trong cây thường xuân lại có chứa trong hạt điều SỐNG. Chúng ta có thể bị tiêu chảy, ngộ độc thậm chí nghiêm trọng hơn là gây tử vong nếu ăn với hàm lượng cao.

    Một số nơi kinh doanh hạt điều hiện nay vẫn còn để lẫn cả hạt điều sống, việc này gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng vô cùng nghiêm trọng .
    [IMG]
    Chứa nhiều hóa chất trong hạt điều
    Hầu hết để giữ được hạt điều thơm, ngon , vị hấp dẫn và màu sắc bắt mắt khách hàng thì các cơ sở chế biến không thể bỏ việc tẩm ướp các hóa chất. Điều này giúp mang lại hiểu quả bán hàng cao lại không tốn nhiều chi phí, nhưng cuối cùng thiệt hại nhiều nhất vẫn là người tiêu dùng.

    Các chất tạo màu, tạo mùi này vô cùng độc hại đến sức khỏe, nói gây ra ngộ độc ở những người nhạy cảm, ngoài ra còn tích lũy trong cơ thể, ủ bệnh lâu ngày “biến tướng” ra nhiều căn bệnh nghiêm trọng thậm chí là ung thư gây tử vong.

    Những người bị suy thận không nên ăn hạt điều
    Đối với người bệnh việc chăm sóc sức khỏe và bổ sung chất dinh dưỡng là vô cùng cần thiết trong quá trình điều trị và phục hồi bệnh. Đối với bệnh nhân mắc bệnh suy thận lại càng quan trọng vì lúc này thận đang suy yếu trầm trọng, nếu chọn lựa đúng thực phẩm sẽ giúp thận giảm bớt gánh nặng. Để làm được điều đó, chúng ta cần phải chuẩn bị một chế độ dinh dưỡng thật hợp lý và khoa học. Thực phẩm giàu Kali như hạt điều sẽ khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn, chính vì thế người bị suy thận không nên ăn hạt điều.

    Không nên cho trẻ nhỏ dưới 3 tuổi ăn hạt điều
    Không cho trẻ nhỏ tiếp xúc với các loại hạt này, nhất là trẻ dưới 3 tuổi vì chúng dễ gây sặc, hóc.. rất nguy hiểm. Nếu cho bé ăn cũng cần cẩn trọng, không vừa ăn vừa giỡn. Trường hợp trẻ chưa nhai nát được hạt thì cũng không cần cho bé ăn vì cơ thể sẽ không hấp thu được các chất dinh dưỡng.

    Sau khi tìm hiểu bài viết này, hy vọng rằng các bạn sẽ thường xuyên sử dụng các loại hạt hơn, đặc biệt là hạt điều. Hiện Dailyhatdieu.com tự hào là hệ thống cung cấp rất nhiều thương hiệu hạt điều UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – BẢO ĐẢM trên thị trường hiện nay.
    Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình.
    —————————————————–
    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 32 Đường số 12, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
    Hotline: 0904 432 462 (Mr. Cường) – 0908 778 049 ( Mr. Châu )
    Email: dailyhatdieuvietnam@gmail.com
    Website: dailyhatdieu.com
  2. hoangcf Thành viên mới

Chia sẻ trang này