Hướng dẫn 10 Bí Quyết Tiết Kiệm Điện Cho Nhà Bạn

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi tunhuacr, 27 Tháng mười 2016.

 1. tunhuacr Thành viên mới

  một điều đáng ngạc nhiên bạn luôn thấy là hóa đơn tiền điện hàng mùa đổi thay không ngừng, mùa hè bao giờ cũng gấp mấy lần mùa đông. Vậy thì chúng tôi sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng bí quyết này bằng 10 bí quyết tiết kiệm điện cho căn nhà bạn


  [IMG]


  một. cỗi nguồn lớn nhất của năng lượng tiêu hao trong hệ thống làm mát nhà của bạn là lọc bẩn. Thay thế bộ lọc bẩn theo khuyến cáo của dịch vụ sở hữu thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn làm cho mát hàng tháng của bạn và cũng sở hữu thể kéo dài tuổi thọ của hệ thống của bạn 1 cách đáng nói.
  2. Thường xuyên duy trì những hệ thống làm mát của bạn sở hữu thể kéo dài tuổi thọ của đồ vật của bạn cũng như giảm những hóa đơn nhiên liệu hàng tháng bằng cách chạy hiệu quả hơn và bởi thế ít thường xuyên hơn.
  3. xem xét việc cài đặt 1 chất lượng cao hoặc người hâm mộ, họ đích thực với thể khiến 1 sự khác biệt. Điều này đặc biệt đúng trong khu vực với đêm lạnh.
  4. xống áo máy sấy hút xuống rất nhiều điện và tỏa ra đông đảo nhiệt. Treo áo xống bên ngoài trên một dây phơi cũ thời, điều này sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm một số tiền nó sẽ khiến cho áo xống của bạn mang mùi tươi hơn. Bạn cũng có thể treo chúng trên móc bên trong, hoặc tiêu dùng xống áo kệ.
  5. nỗ lực lên lịch nấu bếp và thu dọn việc nhà để di chuyển hoạt động cung cấp nhiệt cho những giờ ban đêm. nếu như bạn phải sử dụng 1 máy sấy áo quần, tiêu dùng nó vào ban đêm.
  6. Bởi chỉ cần trám những cửa sổ và cửa ra vào, người tiêu dùng mang thể ngăn chặn mẫu nhiệt không cần yếu. Điều này mang thể là một tiết kiệm tiền thật; một khoảng bí quyết 1/8 inch khoảng hai cửa cho phép những luồng ko khí giống như 1 cửa sổ inch 6×12 ngừng thi côngĐây là mở mang.
  7. dùng một máy nướng bánh mì nhỏ hơn thay vì 1 lò sở hữu kích thước số đông bất cứ khi nào có thể.
  8. khi lắp đặt thiết bị khiến cho mát mới, luôn luôn với 1 thẩm quyền chuyên nghiệp thực hành 1 Nhận định chuyển vận nhiệt để đảm bảo bạn cài đặt 1 hệ thống 1 phương pháp chính xác kích thước. lớn hơn không một mực phải phải chăng.
  9. chiếc bỏ hoặc giảm bớt quyền lực ma cà rồng € € thiệt hại từ những vật dụng với sử dụng 1 chế độ chờ € € chế độ.
  10 làm cho chắn nhiệt của bạn đang hoạt động 1 cách chuẩn xác và xem xét thay thế máy điều nhiệt cũ như vậy có một mô hình kỹ thuật số mới hơn.
  Hi vẳng đây là những tri thức có ích cho bạn. Hãy thử vận dụng và thông báo kết quả cho chúng tôi nhé.

Chia sẻ trang này