Chú ý Không Chỉ Galaxy Note 7, Samsung Từng Phá Hủy Hàng Loạt Điện Thoại, Tủ Lạnh Vì Chất Lượng Kém

Thảo luận trong 'Di động' bắt đầu bởi anhtam1789, 26 Tháng chín 2016.

 1. anhtam1789 Thành viên Nghiệp dư

  Galaxy Note 7 không phải là chiếc điện thoại đầu tiên từng bị Samsung thu hồi, bởi vào năm 1993 nhà sản xuất Hàn Quốc đã đưa ra động thái tương tự.[IMG]
  TheoPhoneArena,tổng cộng 2,5 triệu điện thoại Galaxy Note 7 bị Samsung thu hồi do sự cố pin có thể gây cháy nổ, làm thiệt hại hàng tỉ USD cho công ty.
  Báo cáo từKorea Herald cho biết, những gì mà chúng ta thấy ở việc thu hồi Galaxy Note 7 đã gợi nhớ về chính sách của Samsung kể từ ngày gia nhập thị trường điện thoại vào năm 1993. Ở thời điểm đó, các sản phẩm của Samsung đã gặp phải tỷ lệ lỗi cao do quá trình lắp ráp linh kiện được thực hiện trong dây chuyền sản xuất kém chất lượng.
  Sau khi xem đoạn phim từ hoạt động sản xuất và lắp ráp, Chủ tịch Lee Kun-hee đã khiển trách giám đốc điều hành công ty và yêu cầu một sự thay đổi sâu rộng trong các chính sách trên dây chuyền sản xuất. Ông nói với nhân viên Samsung rằng họ cần thay đổi mọi thứ, từ đó hình thành tập quán kinh doanh mới nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm.
  Tiêu biểu nhất là vào tháng 11.1993, nhóm nghiên cứu của Samsung đã phát triển thành công chiếc điện thoại đầu tiên có tên model SH-700 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn và được coi là mang tính cách mạng ở thời điểm đó. Nhưng các thiết bị này đã gặp lỗi với tỷ lệ rất cao, lên đến 11,8%.
  Samsung sau đó phải thu hồi 150.000 chiếc SH-700 đã bán ra thị trường, và họ thực hiện phá hủy toàn bộ các sản phẩm ngay trước mắt 2.000 nhân viên. Theo tài liệu từ Wikipedia, tổng giá trị thiệt hại trong thời điểm đó vào khoảng 15 tỉ won, tương đương 188 triệu USD.
  Năm 2009, họ tiếp tục thu hồi 210.000 tủ lạnh sau khi một số chiếc bị nổ bất ngờ. Đây được xem là lần thu hồi sản phẩm gia dụng lớn nhất từng có.

  Việc thu hồi Galaxy Note 7 có giáng đòn mạnh vào hoạt động của Samsung hay không vẫn còn đợi thời gian trả lời. Điều chúng ta biết lúc này là nó không “chệch” ra khỏi văn hóa công ty.
 2. Hoang Huy Thành viên Nghiệp dư

 3. Hoang Huy Thành viên Nghiệp dư

  Lần này SS có fix lỗi thì cũng đố ai dám xài Note 7 á, ghê thấy bà, nổ là banh "tim" luôn...
 4. HoangHA Thành viên Nghiệp dư

  Một hồi chuông cảnh tỉnh cho SS, mải lo chạy đua với anh Táo làm gì ko biết để rồi sp chưa hoàn thiện đã bán cho ng dùng =)))
 5. HoangHA Thành viên Nghiệp dư

  Nghe đâu đi máy bay mà xài note 7 sẽ trở thành người nổi tiếng nguy hiểm nhất tại sân bay :D
 6. anhtam1789 Thành viên Nghiệp dư

  Năm nay Sung thất bát quá
 7. anhtam1789 Thành viên Nghiệp dư

  Giờ ngồi gần các bác dùng ss em bắt đầu thấy cảm giác lạnh gáy r đấy.
 8. Hoang Huy Thành viên Nghiệp dư

  Hãy nói không với SS nhé nếu mọi người muốn sử dụng sản phẩm không cháy nổ Y.Y
 9. Hoang Huy Thành viên Nghiệp dư

  1 phút nóng vội đạp đổ cả cơ đồ, ham ra truoc ip chi k biet gio lanh hậu qua không lường trước dc mà

Chia sẻ trang này