Kinh nghiệm Thương Hiệu Điện Thông Minh Broadlink

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi dhcompany, 15 Tháng tám 2016.

 1. dhcompany Thành viên mới

  Hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp về điện thông minh nhưng bạn có dám chắc đó là sản phẩm chất lượng cũng như giá thành đã phù hợp hay không? Trong bài viết dưới đây bạn có thể tham khảo về thương hiệu Broadlink ( Nhà sản xuất thiết bị điện thông minh ) – Tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất thiết bị điện thông minh.

  Thiết bị thông minh Broadlink

  BroadLink – nhà sản xuất thiết bị điện thông minh chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh. Kết hợp công nghệ tiên tiến của IOT, điện toán đám mây, phân tích dữ liệu lớn và AI, BroadLink mở đường cho nền tảng Internet cho các công ty truyền thống và giúp họ với sự chuyển đổi trong thế giới thông minh.

  [IMG]
  nhà sản xuất thiết bị điện thông minh


  BroadLink đang tập trung vào nền tảng dịch vụ DNAKit điểm mạnh của nó là tập trung kiểm soát môi trường trong nhà thông minh. Nhắm đến các thiết bị máy móc gia dụng, BroadLink cung cấp một nền tảng thống nhất cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện và nhà cung cấp. Tạo điều kiện cho tất cả các thiết bị kết nối, tương tác và mở rộng. Đến nay, BroadLink NDA đang dẫn đầu IOT môi trường của thế giới với hơn 200 nhà sản xuất thiết bị điện thông minh trong nhà, gần như tất cả các nền tảng IOT (bao gồm Baidu, 360, JD +, Ali, QQ, WeChat, HomeKit, SGIT, China Telecom, China Mobile, vv ) và gần như tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện (như HUAWEI, ZTE, Meizu, Coolpad…vv)

  [IMG]

  nhà sản xuất thiết bị điện thông minh

  Công ty broadlink hiện có 25 bằng sáng chế tiện ích, 16 bằng sáng chế thiết kế và 7 bản quyền phần mềm được chứng nhận và 60 bằng sáng chế (bao gồm 40 bằng sáng chế tiện ích) được cấp phát. Sản phẩm được sử dụng tại trên 50 quốc gia và đều được thị trường tại các nước chấp nhận.

  Nhà phân phối DH


  Công ty TNHH kỹ thuật điện và công nghệ môi trường DH đi vào hoạt động và kinh doanh từ năm 2010. Với sự kết hợp của 02 kỹ sư môi trường và 03 kỹ sư điện, DH ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định nội dung công việc của mình gồm: thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước bể bơi, hệ thống cơ điện trong tòa nhà, thiết kế các loại tủ điều khiển, lắp đặt điện nước cho gia đình và đặc biệt. Cùng với đó, chúng tôi cũng là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên mạnh dạn bước chân vào lĩnh vực tư vấn và lắp đặt hệ thống điện thông minh (Smart home).

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm điện thông minh của hãng Broadlink, với phương châm phát triển và mở rộng chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm mới và hữu ích nhất và đồng thời cũng đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  [IMG]

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết tại :


  http://thiconghethongcodien.com/nha-san-xuat-thiet-bi-dien-thong-minh-broadlink/


  Tag : sản xuất thiết bị điện

Chia sẻ trang này