Tin tức Đồng hồ Casio G-Shock Guftman G-9100

Thảo luận trong 'Kỹ thuật số' bắt đầu bởi titmit, 3 Tháng một 2013.

 1. titmit Moderator

  Đồng hồ G-Shock Guftman G-9100 là phiên bản đồng hồ được thiết kế đặc biệt dành cho những người đi biển với tính năng hiện thị lịch thủy triều và thông tin mặt trăng.
  Đồng hồ G-Shock làm nên thành công lớn và đánh dấu một bước phát triển mới cho thương hiệu đồng hồ Casio. Tính năng nổi bật của đồng hồ G-Shock là khả năng chống sốc, chống va đập, chống trầy xước, là hiện hữu của những chiếc đồng hồ “không bao giờ hỏng”. Có lẽ bạn sẽ nghĩ là đó là nói quá, nhưng không, đồng hồ G-Shock được thiết kế để chịu được những cú sốc trực tiếp, triệt tiêu lực hiệu quả bảo vệ đồng hồ. G-Shock cho ra đời sản phầm G-Shock Guftman G-9100 – phiên bảo đồng hồ chống sốc dành cho những người đi biển. Phiên bản đồng hồ mới này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi khám phá công nghệ đỉnh cao của chiếc đồng hồ ấn tượng này.

  [IMG]
  Tính năng mới của đồng hồ G-Shock Guftman G-9100
  Là phiên bản đồng hồ thiết kế cho những người đi biển, đồng hồ G-Shock Guftman G-9100 thiết kế tính năng mới đặc biệt là hiện lịch thủy triều và thông tin mặt trăng. Lịch thủy triều thể hiện dạng đồ thị, xác định dễ dàng giờ thủy triều đạt đỉnh cao nhất , đỉnh thấp nhất. Bên cạnh tính năng hiển thị lịch thủy triều, đồng hô G-Shock Guftman G-9100 còn được trang bị tính năng hiển thị thông tin mặt trăng theo dạng đồ thị. Thông tin mặt trăng thể hiện hình ảnh và thông tin tuổi trăng theo chu kỳ. 2 chức năng mới này đặc biệt hữu ích cho những người đi biển như ngư dân, khách du lịch, thợ lặn, vận chuyển hàng hóa trên biển…Đồng hồ G-Shock Guftman G-9100 thiết kế với cấu hình chống gỉ chắc chắn. Tất cả các chi tiết kim loại bên ngoài đều được làm bẳng hợp kim titan bảo vệ toàn diện trong môi trường nước biển.
  [IMG]
  Tính năng khác của đồng hồ G-Shock Guftman G-9100
  Bên cạnh trang bị 2 tính năng mới cho phiên bản đồng hồ G-Shock Guftman G-9100, hãng Casio còn thiết kế nhiều tính năng ứng dụng hiện đại khác. Công nghệ đèn nền EL giúp xem giờ dễ dàng ngay cả trong bóng tối. Hiện đại hơn là công nghệ Auto Light tự động bật sáng khi nghiêng mặt đồng hồ góc hơn 40 độ. G-Shock Guftman G-9100 chịu nước ở độ sâu lên đến 200m, chịu được áp lực cao. Công nghệ hiện đại cho phép đảm bảo độ chính xác lên đến 1/100 giây. Ngoài ra là các tính năng tự động cập nhật ngày giờ, hiển thị đồng hồ thế giới, báo thức, bấm giờ….
  Phiên bản đồng hồ G-Shock Guftman G-9100 thực sự chinh phục những người đi biển ngay từ khi mới ra mắt. Đồng hồ G-Shock Guftman G-9100 khẳng định một bước tiến mới cho những thế hệ đồng hồ G-Shock bền bỉ, trường tồn với thời gian.

Chia sẻ trang này