Nhận Xét Đánh Giá Máy In Đa Năng Hp Officejet J4680: Đã Đa Năng Còn Có Thể In Màu

Thảo luận trong 'Thiết bị ngoại vi' bắt đầu bởi titmit, 3 Tháng một 2013.

 1. titmit Moderator

  Officejet J4680 có khả năng làm được mọi thứ với nhiều tính năng mới, như khả năng kết nối Wifi 802.11g, tính năng fax, và in hai mặt tự động. Tuy nhiên, chiếc máy này cũng có nhiều khuyết điểm như việc in hai mặt chỉ cho phép tối đa 20 trang một lúc, tốc độ in và chất lượng ảnh thấp.[IMG]

  Cho dù thiết kế không quá bóng bẩy, J4680 được thiết kế đủ điều kiện thẩm mỹ để các ông ty đặt nó trong văn phòng của mình. Với kích thước 43.4x40.1x21.6 cm, nặng 6kg, J4680 tương đối cồng kềnh, đặc biệt là khay để giấy mở rộng. Vỏ ngoài màu tối hoặc màu sáng rất phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp, với những phím số, màn hình LED, và các phím chức năng được bố trí ở bên trái.

  Việc thiết lập là tương đối đơn giản, chỉ cần người dùng thực hiện theo các bước đã có sẵn một cách cẩn thận. Người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác điều khiển trừ khi có kết nối không dây. Việc kết nối tới mạng tương đối đơn giản, chỉ việc thực hiện các thiết lập được hiển thị trên màn hình. Sau đó bấm OK hai lần, và máy in sẽ tự động tìm mạng để kết nối, nhập mã bảo mật nếu mạng của công ty yêu cầu. Hãy làm việc này cẩn thận và thiết lập không dây một cách chính xác. Có một lưu ý hàng đầu chính là chiếc máy này sẽ không in không dây nếu như nó được kết nối với mạng có dây thông thường.[IMG]

  J4680 không giữ bất cứ một kỷ lục nào về tốc độ in văn bản hay ảnh, với tốc độ chậm chạp như vậy người dùng chỉ muốn bỏ đi làm việc khác ngay sau khi bấm vào nút Print. J4680 in 20 trang văn bản hết 4 phút 26 giây, và 10 trang văn bản với hình ảnh, có mầu tiêu đề đầu trang cùng với 2 loại font khác nhau mất 2 phút 52 giây. Một trang với biểu đồ với nhiều mầu sắc mất 34 giây.

  Tốc độ sao chép cũng tương đối chậm, mất 6 phút 40 giây để có thể sao chép được 10 trang văn bản mầu. Nếu có kế hoạch mua sắm thiết bị giành cho văn phòng cần phải in ấn nhiều thì hãy xem xét tới việc bỏ qua chiếc máy này. Nhưng với một văn phòng không cần quá nhiều các bản in, thì J4680 đã hoàn thành được công việc yêu cầu. Người dùng có thể thay đổi tỷ lệ in của văn bản từ 24 đến 400%.
  [IMG]
  Thiết bị này cũng có tính năng Fax và Scan. J4680 có khả năng lưu trữ tới 140 trang fax trong bộ nhớ, in với độ phân giải là 300dpi, và gửi một trang fax trong vòng 3 giây. Người dùng cũng có thể lưu trữ tới 99 số điện thoại trong danh bạ của máy. Với khả năng scan lên tới 1,200dpi (hoặc tối đa 19,200 dpi).

  Chất lượng in văn bản là rất xuất sắc. Người dùng có thể đọc được văn bản in với cỡ chữ là 3.5, và tất cả những bản sao chép cũng rất tốt, không thấy việc giảm chất lượng hay nhòe chữ. Đồ họa cũng tương đối tốt, tuy nhiên, với một số ảnh có điểm chấm hay những mầu sắc không có nhiều sự khác biệt nhiều thì chất lượng ảnh không được tốt lắm, để đạt được chất lượng cao nhất hãy sử dụng chế độ [IMG]
  J4680 cần có hai cartridge, một cartridge cho mực đen với giá 28 đô la với khả năng in 700 trang (hoặc cartridge có thể in 200 trang văn bản), và một cartridge cho các mực màu với giá 25 đô la với khả năng in 360 trang. Đây là máy in phù hợp với công việc in khoảng 3000 trang/tháng.

  Kết luận: nếu bạn đang tìm một chiếc máy in để in ảnh cho gia đình hay những chiếc máy in nhỏ gọn thì J4680 không phải là một chọn lựa tốt, nhưng thiết bị này lại là một chọn lựa hàng đầu cho những luật sư hay những chuyên gia cần chất lượng bản in cao hay những người cần một máy in cá nhân tích hợp đầy đủ tính năng cho văn phòng của mình.

  Ưu điểm:

  * Chất lượng in văn bản rất tốt.
  * Có khả năng in hai mặt tự động.
  * Thêm tính năng fax.

  Nhược điểm:

  * Tốc độ in chậm.
  * Tốc độ sao chép chậm.
  * Chất lượng in ảnh dưới trung bình.
 2. 1689 Moderator

Chia sẻ trang này