Cách Phân Biệt Áo The North Face Thật Và Giả

Thảo luận trong 'Hàng tiêu dùng' bắt đầu bởi titmit, 10 Tháng chín 2015.

 1. titmit Moderator

  Đáng buồn là ở Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức của The north face cũng vì nước ta không lạnh lắm. Nhưng hiện hàng thật chính hãng bị làm nhái khá nhiều, kĩ thuật ngày càng tinh vi khó phát hiện, từ áo khoác, giầy dép cho đến balo đều fake dc hết khiến người mua vô cùng khó khăn phân biệt hàng xịn và hàng giả khi đi mua sắm. Được bày bán khá nhiều ở trên Sapa, Đà lạt. Nhiều bác có thể phân biệt được nhưng đại đa số theo mình biết nhiều ngừoi mua hàng fake nhưng cứ ngỡ hàng thật, trong khi giá khá cao, không đáng với đồng tiền mình bỏ ra nhất là trong thời kì bão giá như hiện nay! Qua 1 số kinh nghiệm mình sưu tầm cũng như tích lũy được, nay xin chia sẻ vs mọi người 1 số điểm phân biệt hàng fake và hàng xịn.

  Áo Jacket:


  1. Ở hàng xịn gáy áo hàng xịn có rất nhiều tem. Ngày trước là tem màu trắng, hình như bây giờ chuyển hết sang màu đen rồi thì phải. Sẽ có 1 tem phản quang 7 màu ở cuối cùng. Áo của mình đếm dc 6 cái tất cả. Hàng fake thường ko có hoặc có 1 hoặc 2 cái hoặc ko có tem phản quang.


  [IMG]

  [IMG]

  2. Khóa kéo của hàng xịn nằm bên tay phải (hơi ngược so với ở Vn), còn hàng fake nằm bên tay trái. Tất cả đều là khóa của YKK, kể cả mấy cái khóa nhỏ. Khóa kéo rất trơn chu 1 khi đã cài đúng.


  [IMG]

  3. Hàng xịn lớp vải che ngoài của khóa chính phía trước, chỉ có 2 cúc bấm,ở trên cùng gần cổ vs 1 cái ở phía dứoi cùng, ở giữa là dùng sẹc dính. Hàng fake tất cả đều là cúc bấm. Cái này bây h bọn nó đã nhái nhưng trên sapa vẫn còn rất nhiều loại toàn cúc bấm.


  [IMG]

  theo Blog Zing

Chia sẻ trang này