Phân Biệt Phích Cắm Thật Và Giả

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng' bắt đầu bởi traitim_muathu, 12 Tháng tám 2015.

 1. traitim_muathu Thành viên Tích cực

 2. timkiem Thành viên mới

  Ví dụ cụ thể đi bạn, thì moi người mới tư vấn đc
 3. khadoanh Thành viên Tích cực

  Hôm rồi mình mua cái phích cắm hiệu ĐQ về xài được vài bữa cháy tiêu luôn. Đọc báo thấy đang rộ lên hàng giả phích cắm, trúng phốc, hix
 4. traitim_muathu Thành viên Tích cực

  Mình chưa mua phải nên chưa biết, tại nghe thông tin hàng giả mà mình định mua nên sợ :(
 5. traitim_muathu Thành viên Tích cực

  Phích cắm giả nó ra sao bạn kha doanh? Có cách nào nhận biết hông? :(
 6. bongdiendien Thành viên Tích cực

  Phích cắm giả đầy ngoài chợ lớn, trước hết cứ phân biệt giá, thằng nào rẻ quá thì đừng nên xài nguy hiểm. Mua mắc chút thế mà an toàn hơn, còn không thì chủ trương dùng hàng VN.
 7. traitim_muathu Thành viên Tích cực

  Ngoài giá còn gì nữa không bạn, nếu phân biệt bằng mắt thường thì dựa vào đâu xác định hàng thật hay giả?
 8. hoixoay_dapxoay Thành viên Tích cực

  Mấy hôm nay thấy trên báo chí phát hiện phích cắm giả quá trời. Mấy ông bà coi người tiêu dùng không ra gì. Hix. Hôm rồi thấy Điện Quang có chỉ cách phân biệt phích cắm thật giả trên báo đấy bạn. Hình như là coi bao bì, cái này lưu ý khi người bán xé bao bì cho mình, hàng thiệt thì giữa 2 bao bì phích cắm có răng cưa xé bán rất dễ, bữa mình mua nhầm hàng giả thấy ông chủ xé cái lòi phích ra luôn - giờ mới biết. Với lại bạn coi chuoi cắm phải bằng đồng vàng không, loại này hạn chế tia lửa điện chứ mấy loại giả đồng đen đen giá rẻ nó hay nẹt lửa bất tử quéo luôn à.
 9. traitim_muathu Thành viên Tích cực

  Rất cảm ơn những chiêu phân biệt rất dí dỏm của bạn, nhưng chắc chắc mình sẽ ấn tượng và biết cách phân biệt sau khi được bạn tư vấn, hihi :)
 10. quangdalat Thành viên Tích cực

  Muốn mua hàng chính hàng thì đến chính hãng để mua, hihi. Mình thấy phích cắm Điện Quang có bán hàng online á. Các bạn vào đó mua hàng, họ giao hàng chính hãng là yên tâm, khỏi sợ hàng thiệt hàng giả. Còn nếu có gì mình cũng có cớ khiếu nại Điện Quang. Tại đây bán nè bạn: shop.dienquang.com

Chia sẻ trang này