Tin tức Google Maps Cho Ios Cập Nhật Chế Độ Ban Đêm (night Mode)

Thảo luận trong 'Phần mền ứng dụng' bắt đầu bởi lavy1110, 8 Tháng tám 2015.

 1. lavy1110 Thành viên Tích cực

  [IMG]

  Xét trên nhiều mặt, Apple Maps khó có thể cạnh tranh với Google Maps, nhưng một trong số những điều ít ỏi Apple Maps làm tốt hơn Google Maps đó là nó được tích hợp sẵn chế độ ban đêm (night mode).

  Khi được kích hoạt, chế độ ban đêm về cơ bản sẽ đảo ngược màu sắc trên màn hình của thiết bị, từ màu sắc tươi sáng sang màu tối hơn. Mục đích của chế độ này là giúp người dùng nhìn vào màn hình dễ hơn, tránh mỏi mắt khi họ sử dụng thiết bị ở trong phòng tối hoặc vào ban đêm (Các thiết iOS đều được hỗ trợ tính năng này).

  [IMG]

  Và hôm nay, Google Maps trên iOS đã được cập nhật chế độ ban đêm. Đối với người dùng Android, chế độ này không phải là điều xa lạ, vì đã được cung cấp từ nhiều năm trước. Ở phiên bản cập nhật lần này, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang một bảng màu tối hơn khi bạn sử dụng để điều hướng vào ban đêm. Dù là một bản cập nhật nhỏ nhưng nó đã bổ sung tính năng rất quan trọng bị thiếu trên Google Maps trong nhiều năm.

  Bản cập nhật cũng cho phép bạn gán nhãn tùy chọn cho các địa điểm trên bản đồ và chỉnh sửa chú thích của các bức ảnh được bạn đăng lên trước đó. Với những tính năng mới được bổ sung, Google Maps vẫn sẽ là một ứng dụng bản đồ khó có thể thay thế trên iOS.

  Hãy kiểm tra App Store và cập nhật lên phiên bản Google Maps mới nhất nhé!
  Google Maps on the App Store on iTunes

Chia sẻ trang này