HCM Cách Thức Gói Hàng Để Vận Chuyển Không Bị Hư Hại

Thảo luận trong 'Thành viên' bắt đầu bởi vantaitoanquoc2020, 19 Tháng mười 2021.

 1. vantaitoanquoc2020 Thành viên mới

  Bạn muốn gửi hàng hóa đi xa thế nhưng chưa biết đóng gói sao cho thích hợp ra sao để bảo đảm hàng hóa mình gửi tới tay người nhận 1 phương pháp nguyên lành.

  có nhiều năm kinh ngiệm trong việc đóng gói hàng hóa tôi xin san sớt cho bạn một đôi phương pháp căn bản khi đóng hàng và chuyển vận chúng , bạn tham khảo theo mẹo dưới đây nhé.

  [IMG]

  Cách thức đóng hàng đúng cách

  Đối với hàng hóa thông thường:

  Hầu hết những hàng hóa khó vỡ được đóng gói nhẹ nhàng hơn. Không những thế, với các dòng hàng hóa lúc gửi hay bị tác động bởi nguyên cớ khác như bụi bẩn, ẩm thấp thì tốt nhất nên bỏ vào màng PE trước lúc đóng gói thùng cứng bên ngoài.

  Bạn hãy sử dụng ít giấy báo bỏ vò nhàu hoặc hạt xốp, đệm bọt khí chèn kín các khoảng trống của hộp để kiên cố hàng được ổn định bên trong hộp lúc gửi hàng. Tiếp đến, dùng băng keo dán chặt để niêm phong thùng hàng.

  Đóng gói hàng hóa dễ vỡ

  Những đồ vật đóng gói hộp đôi cũng cần được bọc và đóng miệng thùng vững chắc. bình thường thùng dùng để đóng gói bên ngoài dài hơn, rộng hơn và cao hơn hộp bên trong khoảng 15cm trở lên.

  Lưu ý cũng nên tiêu dùng các loại giấy báo cũ, đệm bọt khí hoặc xốp để lót bên trong chỗ trống của hộp ngăn việc vận động của sản phẩm bên trong. Sau ấy mới sử dụng băng dính để niêm phong thùng hàng 1 cách thức chắc chắn nhất.

  tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng họp nhỏ cứng ở bên trong so sở hữu hộp bên ngoài. Và quan trọng là dùng băng dính chuẩn, không dùng băng dính bằng nước hoặc giấy chịu lực dính bằng nước sẽ dễ bị bong ra trong thời kỳ chuyển di.

  thời đoạn dán băng dính cũng đòi hỏi sự chặt chẽ, tuần tra sao cho cỗ áo hàng được kín kẽ và bảo đảm để chuyển đi.

  rút cục, bạn chỉ còn bước ghi rất nhiều thông tin người nhận, người gửi, địa chỉ, số điện thoại 1 phương pháp chi tiết nhất để hàng đến nơi đúng như đề xuất rồi dán lên bề mặt của gói hàng.

  Lưu ý đóng gói đúng bí quyết

  Hàng hóa cần xếp ngay ngắn, nên bọc màng PE, bọc xốp hơi và nhét kín các miếng bìa ở giữa... Để nhất quyết hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bạn nên niêm phong chặt hộp hàng hóa bằng dòng băng keo 60ls với độ rộng tối thiểu là 3 inch và là băng keo nhựa. Với dòng hộp gấp nếp với các nắp chồng lên nhau, hãy dán 3 dải băng dính tính từ mặt trên cho đến mặt dưới đáy thùng hàng. Còn với mẫu hộp rãnh đều, bạn có thể dán 3 dải băng dính trong khoảng trên xuống dưới để kết liên con đường nối phần giữa và 2 cạnh lại.

  Bắt đầu đóng gói hoặc niêm phong thùng hàng hóa, người nhận gửi hàng sẽ soát để xem thuộc tính hàng hóa đã ăn nhập sở hữu các điều khoản về đóng gói hàng hay chưa. thành thử, bạn chưa cần niêm phong kín hộp hàng hóa trước lúc đưa người nhận gửi hàng kiểm tra.

  Đối với các loại hàng với trị giá cao, dễ vỡ, kích tấc to hoặc khối lượng lớn, bức phải đóng khung gỗ kín và nên có bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

  [IMG]

  Phương pháp đóng gói hàng hóa

  Lưu ý khi đặt nhãn gửi hàng

  Người gửi phải cập nhật các điều chuẩn xác, chi tiết để đảm bảo công đoạn giao hàng trơn bao gồm: tên giao thông, số điện thoại liên lạc và mã bưu chính. Tuy nhiên, bạn ko nên ghi hơn 2 địa chỉ, dễ gây khó hiểu. Và cùng tránh việc dán phiếu giao hàng lên bề mặt cùng mang thông báo địa chỉ. Chú ý, liên can của người gửi, người nhận ở kiện hàng và ở phiếu gửi hàng phải kiên cố khớp nhau 100%.

  [IMG]

  Gắn nhãn hoặc ký hiệu hàng hóa đúng cách thức

  Nhãn vận tải nên dán trên đỉnh hộp chứa hàng hóa để dễ thấy, giúp nhân viên giao hàng nhận biết thông báo. ngoại giả, thông tin địa chỉ hay giấy giao hàng tránh dán ở khu vực đầu băng keo, đường nối của thùng hàng...

  Nếu bạn tận dụng thùng carton cũ thì lưu ý cần xé bỏ hết nhãn và những vết đánh dấu trước đấy. rốt cuộc, bạn dán giấy thông tin như vậy có nhãn bên ngoài săng hàng lên kiện hàng bên trong.

  Trên đây là các cách thức đóng gói đúng quy định giúp bạn an tâm lúc chuyên chở hàng hóa. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, bạn hãy chọn tổ chức cung ứng nhà cung cấp vận tải uy tín, chuyên nghiệp.

  vận tải Toàn Quốc là đơn vị tải chuyên cung ứng các nhà sinh sản như: chành xe gửi hàng đi Gia Lai, cho thuê container, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép… Giúp quý khách dễ dàng tuyển lựa nhà sản xuất ăn nhập. Hãy giao thông ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

  Xem thêm tại https://vantaitoanquoc.com/

Chia sẻ trang này