Cách Làm Khoai Tây Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Kangwoon

Gia Dụng Giá Tốt

Thành viên mới
Nay chia sẻ thêm món Khoai tây Chiên mà lúc trước em hay chiên bằng chảo, Giờ em đổi sang NCKD cho bớt lượng dầu mỡ rồi cả nhà
27.png

UXlkCmlmkPFzZroWj0hrbe-wDfGf0HX6TkwHIBqgxwSwOzqvjzIT9m0erMzguqm-EjPdIf2YkDv-tUAt_ROcDV_l-_9SEbJCVWnZCJqEl5faIMPhlON9nQmwxM3lC2QpbYSu8djV=s0
Nguyên liệu: 600 gram khoai tây que, loại khoai Bỉ đã đóng gói sẵn, mua tại các siêu thị.
0fbpgt1UNah5AVDAEA9VhI1NI2Ra2IUpHTkjQkVlXkxvXRZ0sglvkACy6Xwr4MorsuhbeA_AyOhTIJrEJeL2aj-KuRys1o7F590rWKaS-V2mcFwpeweKkAzjJa-zNDfoTm9mHCMM=s0
Cách làm:
- Nếu khoai tây được lấy ra từ ngăn đông thì nên chờ khoai rã đông (khoảng 15-20 phút).
- Cho khoai tây vào nồi chiên không dầu Kangwoon, dàn đều, xịt ít dầu đều bề mặt của khoai. Cài đặt nhiệt độ 180 độ C trong 20 phút.
- Kết thúc thời gian chiên thì cho khoai ra tô, chờ nguội rồi có thể cho thêm bột phô mai vào lắc.
VZeLQVf3jimYVQlOwHosC4-DYlCzjCVgM_9xcxJw_wMdkFVwbMno6eQ3venvLnqBwmdL_4JYQeKiPI6-dM-OH1S4ygHjnOX3h3S-nHSVd118RfqWrAGWRAppiiOMMM1G9llYo0XX=s0
Kết quả

Vị phô mai béo ngậy, khoai vừa giòn vừa thơm nức mũi.
 
Back
Bên trên